• Danh sách chương
 • Cài đặt
  Màu nền
  Font chữ
  Cỡ chữ
  {{settingThemes.fontSize}}px
  Chiều rộng khung
  {{settingThemes.lineWidth}}px
  Giãn dòng
  {{settingThemes.lineHeight}}%
Chương 204: Bắt đầu
— QUẢNG CÁO —
Cavan nhằm vào "Người chinh phục đế quốc" mẫu tinh hệ quét hình hành động không có bất kỳ phát hiện nào.

Những tinh cầu này bình thường, liền cùng trong vũ trụ tuyệt đại bộ phận tinh cầu như thế, quay đầu liền quên, không để lại bất luận cái gì ấn tượng.

Hắn mới đầu còn không tin, nhường phi thuyền lại lần nữa tiến hành nhiều lần dày đặc quét hình, nhưng là kết quả vẫn không thu hoạch được gì.

Mà nhìn xem trên tinh cầu bởi vì hắn đến mà trở nên hốt hoảng "Người chinh phục đế quốc" quần chúng, hắn mang nghi hoặc, xâm lấn nơi đây mạng lưới, sau đó rõ ràng rất nhiều chuyện.

"Thả pháo hoa. . . ? Không phải là Chủ động tịnh hóa hiệp nghị ngược lại để ta sợ bóng sợ gió một hồi, nhưng. . . Đây là vì cho ta một cái Ngạc nhiên ?"

Cho tới bây giờ, Cavan đều khó mà hiểu thành cái gì "Người chinh phục đế quốc" muốn không nói tiếng nào làm chuyện này, chiến hạm chủ pháo cũng không phải đùa giỡn, nhưng phàm là cái bình thường văn minh đều biết cực độ cảnh giác chuyện này.

Mà lúc này vẫn chưa thu được "Người chinh phục đế quốc" đưa tin Cavan, cảm thấy chuyện này cũng không phải là "Ngạc nhiên", có thể là đế quốc này kẻ thống trị mong muốn đùa nghịch điểm tuyệt kỹ, nhưng là chơi thoát.

Bất quá theo xâm lấn "Người chinh phục đế quốc" mạng lưới, Cavan cũng bắt đầu trọng điểm sàng tra được cùng bình chướng tinh cầu có liên quan tin tức.

Dù sao "Người chinh phục đế quốc" lấy được những cái kia "Người thanh trừ chiến hạm" là sự thật, hắn cần xác nhận tình huống như thế nào.

Chuyện này cũng không có hoa phí bao lâu thời gian, những cái kia tường lửa với hắn mà nói thùng rỗng kêu to, rất nhanh hắn tìm đã đến tới tương quan số liệu.

". . . Vị kia tự mình tiến đến bình chướng tinh cầu nội bộ thăm dò nhà khoa học ghi chép? Có chút ý tứ."

【. . . Vô số năm chờ đợi cuối cùng có kết quả, chính như ta suy đoán như thế, dòng sông thời gian biết làm hao mòn hết thảy đá rắn, liền loại này bình chướng cũng không ngoại lệ 】

【 ta có dự cảm ta có thể từ đó phát hiện bảo tàng, chỉ cần có thể làm cho bệ hạ, hoặc là những quyền quý kia nhóm cao hứng, vậy ta tại hoàng gia viện khoa học địa vị không thể nghi ngờ biết nước lên thì thuyền lên. . . 】

【 —— quá đột ngột, bình chướng cũng không hề hoàn toàn giải khai, nó từng bị lần nữa gia cố qua, hiện tại mảnh này tinh cầu bình chướng ngay tại tự mình chữa trị! 】
— QUẢNG CÁO —

【 cho chúng ta thời gian chỉ có mấy ngày không đến, ta nhất định phải nắm chặt! 】

【. . . 】

【 thăm dò quá trình hết thảy thuận lợi, viên tinh cầu này tựa hồ là một cái độ cao phát đạt văn minh lưu lại, toàn bộ tinh cầu trên bản chất là một loại Hành Tinh cấp máy móc 】

【 nơi này không có sinh mệnh sinh hoạt dấu hiệu, nhưng căn cứ phỏng đoán, ta cho rằng nơi này đã từng cần phải từng có người máy cùng trí tuệ nhân tạo tồn tại 】

【 —— đám kia tên đáng chết, bởi vì đỏ mắt ta sắp lấy được phát hiện, chỉ cấp một chút sắp báo phế kiểu cũ người máy đến hiệp trợ ta? 】

【. . . 】

【 cuối cùng, ta vẫn là tìm được đầy đủ vật hữu dụng —— một nhóm rơi đầy bụi bặm chiến hạm 】

【 ta có thể cảm nhận được bên trên ẩn chứa kỹ thuật viễn siêu chúng ta, ít nhất là cùng thất lạc đế quốc một cái cấp bậc, ta muốn bệ hạ nhất định sẽ đối với cái này hài lòng 】

【. . . 】

【 bình chướng một lần nữa đóng lại, nhưng là kết quả rất viên mãn, ta tìm được đầy đủ nhường ta danh chấn tứ phương mạnh mẽ chiến hạm chủ lực 】

【 —— trừ cái đó ra không có bất kỳ phát hiện nào. Không có bất kỳ phát hiện nào. 】

Nhật ký nội dung rất nhiều, nhưng trong đó hữu dụng cũng không nhiều, tuyệt đại đa số đều là vị này nhà khoa học tại vung vẫy bản thân có tài nhưng không gặp thời bất mãn.

"Những cái kia Người thanh trừ chiến hạm lai lịch là như thế này a. . . Dù sao viên này bình chướng tinh cầu là viện bảo tàng sưu tập một trong, trên đó đặt lấy những thứ này lão cổ đổng mười phần bình thường. . ."

Phần này ghi chép bị giữ lại tại "Người chinh phục đế quốc" là cơ mật nhất khu vực , dựa theo tiện tay phá giải quá trình bên trong Cavan hiểu rõ đến hạng mục công việc, nơi này cần Hoàng Đế bản thân thủ lệnh mới có thể tìm đọc.

Bảo tồn tại loại địa phương này tư liệu nó tính chân thực tựa hồ không thể nghi ngờ, Cavan cũng không thấy đến "Người chinh phục đế quốc" biết đối với chuyện như thế này có cái gì gạt người tất yếu.

". . . Nhưng là, phần này ghi chép nội dung có chút không thích hợp. . . Cần nhiều chú ý một chút."

Mặc dù như thế phát sinh mọi chuyện nhìn qua đều đã chân tướng rõ ràng, nhưng Cavan còn là để ý tại phần này ghi chép nội dung bên trên, đem một bộ phận tinh lực đặt ở viên kia bình chướng trên tinh cầu.

Hắn cho rằng cần thiết xác nhận một chút bên trong tinh cầu tình trạng như thế nào, viên tinh cầu này bình chướng mở ra trình tựa hồ cũng không quá thuận lợi, không giống đã từng Hỏa Chủng Liên Minh như vậy, vĩnh cửu giải trừ tinh cầu bình chướng.

Dựa theo ghi chép nội dung nhìn, bình chướng từng bị lần nữa gia cố qua, cái này dẫn đến "Người chinh phục đế quốc" chỉ có thể tại có hạn thời điểm thăm dò tinh cầu.

Mà Cavan cho rằng, có lẽ chính là đã từng "Giám hộ hiệp nghị" tiến hành gia cố.

Giả thiết như thế, cái kia "Giám hộ hiệp nghị" khẳng định không hi vọng trong đó thứ nào đó được thả ra, nói không chừng chính là mất tích bí ẩn "Chủ động tịnh hóa hiệp nghị" .

Nếu là lúc trước Cavan nói không chừng liền từ bỏ tiếp tục chuyện này, dù sao bình chướng nhìn qua rất kiên cố, hắn không đáng đi kéo ra "Giám hộ hiệp nghị" lưu lại dùng để bắt giam nguy hiểm bình chướng chỉ vì thỏa mãn mình lòng hiếu kỳ.

Nhưng là tình huống trước mắt không giống, trên Địa Cầu "Hạch tâm kho số liệu" ghi chép lần tiếp theo "Ngân hà văn minh kháng áp năng lực khảo thí" đếm ngược, nhìn qua tựa hồ chính là từ "Chủ động tịnh hóa hiệp nghị" chủ đạo.

Trước mắt mà nói, hắn đối với "Chủ động tịnh hóa hiệp nghị" có thể nói là hoàn toàn không biết gì cả, tới có liên quan tin tức tựa hồ cũng bị có dự mưu tiêu hủy, chỉ có thể thông qua một điểm không trọn vẹn đoạn ngắn suy đoán ra đã từng "Ma Trận Giám Hộ" khả năng có vật này.

Nếu như nơi này thật sự có cùng "Chủ động tịnh hóa hiệp nghị" tin tức tương quan, thậm chí khả năng "Chủ động tịnh hóa hiệp nghị" ngay ở chỗ này, vậy hắn tất nhiên sẽ nếm thử kéo ra nơi này, sau đó tại nguy cơ còn chưa tới trước khi đến trực tiếp đem bóp chết tại cái nôi.

Coi như chỉ có thể lấy được một chút tin tức cũng không tệ, dù sao biết người biết ta mới có thể bách chiến bách thắng.

". . . Mà lại, nơi này bình chướng sớm tại mấy chục tháng trước liền xuất hiện lỗ hổng, nếu như thật nhốt có đồ vật gì, lúc ấy liền đã chạy đi. . ."
— QUẢNG CÁO —
MeTruyenChu.Com sẽ chuyển qua sử dụng tên miền mới MeTruyenCv.Com, vui lòng ghi nhớ tên miền mới www.paulrwilsonjr.com

Cavan đối với cái này hơi có chút phiền muộn, chí ít chuyện này hắn đã không cách nào khống chế.

Tại mảnh này ngân hà, vài phút đều đầy đủ nhường một đầu tin tức khuếch tán ra, huống chi mấy chục tháng?

Bất quá hắn cũng có đầy đủ tự tin có thể giải quyết nguy cơ lần này, "Chủ động tịnh hóa hiệp nghị" qua nhiều năm như vậy đều không có động tĩnh gì, nói rõ nó nhận sáng tạo không thể so "Giám hộ hiệp nghị" nhỏ.

Đã tất cả mọi người một cái dạng, vậy hắn còn là cho là mình tại vận doanh phương diện này muốn càng hơn một bậc, liền chỉ còn một bãi cục diện rối rắm "Ma Trận Giám Hộ" đều bị hắn chữa trị về như bây giờ.

Thế là Cavan lại một lần nữa đề cao đối với cái này tinh hệ canh gác đẳng cấp, thậm chí liền "Chiến hạm Thiên Duy" đều điều đến nơi đây.

Đồng thời hắn còn điều đến cự tượng, mong muốn nếm thử dùng cự tượng bên trên vũ khí trực tiếp đánh tan cái kia phiến vô pháp giải khai tinh cầu bình chướng.

Sao trời còn tại vận chuyển, chiến hạm cũng tại oanh minh, ánh mắt mọi người đều tập trung ở viên này bình chướng trên tinh cầu.

Ai cũng không biết chú ý tới, cái nào đó dùng để vứt bỏ văn minh rác rưởi "Bãi rác" tinh hệ bên trong, có một mảnh chất đống lấy lượng lớn vứt bỏ người máy địa phương xuất hiện dị động.

Nơi này là người máy mộ địa, "Người chinh phục đế quốc" cũng sẽ đem bọn hắn vứt bỏ kiểu cũ người máy nhét vào nơi đây, dù sao thu về rác rưởi cũng là cần tốn tiền, những quý tộc kia không muốn làm loại này phí sức không có kết quả tốt sự tình.

Mà những thứ này "Chết đi" người máy bên trong, đột nhiên có một đài đèn chỉ thị lấp lóe, toát ra quỷ dị ánh sáng màu đỏ.

Đã thấy nó lảo đảo từ chung quanh bên trong hài cốt giãy dụa đứng lên, còn chưa hoàn toàn báo phế phát ra tiếng khí bên trong, dần dần có rồi một chút âm tiết.

Âm tiết chuyển hóa tới, cuối cùng tạo thành mấy cái ngắn ngủi từ ngữ: ". . . Giết chóc. . . Gửi tới tàn. . ."=============Ta Mô Phỏng Trường Sinh Lộ

Phản Phái Thánh Tử: Thối Nát Phía Sau, Nữ Chủ Nhân Thiết Băng

Để Cho Ngươi Mở Sủng Thú Tiệm, Ngươi Nhấc Lên Ngự Thú Triều Dâng ?

Phản Phái Thánh Tử: Thối Nát Phía Sau, Nữ Chủ Nhân Thiết Băng

deepaktrehanphotography webartexpo designstudiokm stereochair thecenterforpt gamer-time senvangvietnam savvyvendee hrimitsoLutions asahibeersettLement acappeLLaphotography jerrysbreakaway dtvidros contingencyofthenow photosbysaLLyjeanne bentonforsenate LindastarhairsaLon gcgraywriter softsourcebd ivanhoe-waterford vattuxaydunghL kibristupbebekLab vipescortbayantr