• Danh sách chương
 • Cài đặt
  Màu nền
  Font chữ
  Cỡ chữ
  {{settingThemes.fontSize}}px
  Chiều rộng khung
  {{settingThemes.lineWidth}}px
  Giãn dòng
  {{settingThemes.lineHeight}}%
Chương 334: Chuẩn Tiên Vương thi cốt, Sinh Tử Tiên Tông
— QUẢNG CÁO —
Chúng Hồng Trần Tiên chiến đấu kịch liệt, một chén trà công phu sau đó, còn lại những cái kia ngọc giản mới nhao nhao có thuộc sở hữu.

Dương Tập ba người lúc này cũng là đem phía trên hình vòng vách tường đều tra xét một lần, tiếc nuối là, cũng không có phát hiện ngọc giản.

Tuy là Dương Tập có được Kim Thủ Chỉ, cũng không có phát hiện cái khác tin tức.

"Tàng Kinh Các hẳn không có ngọc giản, đi, chúng ta đi đan phòng cùng Khí Điện nhìn xem!" Dương Tập rơi xuống đất, hướng Hóa Duyên cùng Duyên Hóa truyền âm, chuẩn bị giành trước một bước đi cái kia hai cái địa phương nhìn một cái.

Liền khi bọn họ bay ra một khoảng cách lúc, một thanh âm đưa tới bọn họ chú ý.

"Ghê gớm, ghê gớm, chúng ta chiến đấu dư ba quét sạch toàn bộ hình vòng không gian, cái khác thi cốt đều hóa thành tro bụi, thế nhưng là tôn này thi cốt lại là một chút việc cũng không có."

Quỷ tộc Hồng Trần Tiên đột nhiên lên tiếng, một mặt tò mò hướng về xếp bằng ở ở giữa tôn này thi cốt đi đến, trầm ngưng nói: "Các ngươi n

Vui lòng đăng nhập để đọc tiếp nội dung=============Bắt Đầu: Bị Gia Tộc Bức Thành Ma Tu

Ngôi Sao Hi Vọng

Ba Năm Quét Rác - Bắt Đầu Điệu Thấp Tu Hành

Cầm Kiếm, Chở Rượu, Kinh Hồng Khách

deepaktrehanphotography webartexpo designstudiokm stereochair thecenterforpt gamer-time senvangvietnam savvyvendee hrimitsoLutions asahibeersettLement acappeLLaphotography jerrysbreakaway dtvidros contingencyofthenow photosbysaLLyjeanne bentonforsenate LindastarhairsaLon gcgraywriter softsourcebd ivanhoe-waterford vattuxaydunghL kibristupbebekLab vipescortbayantr