• Danh sách chương
 • Cài đặt
  Màu nền
  Font chữ
  Cỡ chữ
  {{settingThemes.fontSize}}px
  Chiều rộng khung
  {{settingThemes.lineWidth}}px
  Giãn dòng
  {{settingThemes.lineHeight}}%
Chương 05: Triệu lão gia phát tới mời
— QUẢNG CÁO —
Nhìn qua tại cửa ra vào lắc lư hai thân ảnh, Lương Cừ nhướng mày.

Cái này hai tân châu ai vậy? Hơn nửa đêm không ngủ được, đặt cửa nhà nha lắc.

Cổng, một trung niên người cùng một thân hình gầy gò gã sai vặt trước sau đứng thẳng, vừa mới tra hỏi chính là da kia thiên bạch trung niên nhân, người này quần áo sạch sẽ gọn gàng, thấy thế nào đều không giống người dân thường.

Nhìn qua rõ ràng có chút lai lịch trung niên nhân, Lương Cừ tại trong đầu óc nhanh chóng lục soát.

Một bên khác Trịnh Hướng gặp Lương Cừ không nói lời nào, còn tưởng rằng đối phương còn tại xoắn xuýt, hắn phất phất tay, một bên gã sai vặt lập tức giơ lên một bao tải, chống ra miệng túi.

Trịnh Hướng cuốn lên tay áo, đưa tay thăm dò vào trong đó, nhờ ánh trăng, Lương Cừ nhìn thấy người kia thế mà cầm ra một nắm lớn trắng xán lạn gạo trắng!

Lương Cừ nuốt ngụm nước bọt, lúc mới tới đau bụng, quả thực để lại cho hắn một chút bóng ma tâm lý.

Trịnh Hướng đem trong tay gạo chậm rãi khuynh đảo tại túi bên trong: "Như thế nào, chỉ cần nhận chúng ta Triệu lão gia làm nghĩa phụ, cái này đấu gạo trắng chính là của ngươi, mà lại về sau ăn cũng đều là như vậy tốt, gạo!"

Nghĩa phụ! ?

Nghe được cái từ này, Lương Cừ đại não tựa hồ mở ra cái nào đó chốt mở, bất quá không phải "Công nếu không vứt bỏ, bố nguyện bái làm nghĩa phụ" chốt mở, mà là cả kiện sự tình tiền căn hậu quả.

Trước mặt nam tử trung niên, liền là sát vách trấn vị kia có hàn đàm Triệu lão gia phủ thượng quản gia một trong Trịnh Hướng!

Đối phương tới đây mục đích rất đơn giản, mua nô tài!

Đều tới cửa, cái kia bị mua nô tài là ai không cần nói cũng biết.

Về phần tại sao mua nô tài muốn nói thành là nhận nghĩa phụ, chỉ vì Đại Thuận khai quốc Hoàng đế quy định người bình thường cấm nuôi tư nô, cho nên rất nhiều lão tài đều là lấy thu con gái nuôi con nuôi hình thức thu dưỡng nô bộc, chỉ cần có công chứng nhân chứng minh là được, cùng hậu thế có dị khúc đồng công chi diệu.

Theo lý thuyết, nguyên thân sinh hoạt như thế khốn đốn, bán mình cũng là vẫn có thể xem là một đầu sinh lộ, đây cũng là quản gia lại là tinh lương, thật sự là cho đủ mặt mũi.

Nhưng mấu chốt của vấn đề ngay tại cái này, nhà ai chiêu nô tài để ý như vậy?

Kia Triệu lão gia, tục truyền thích nam sắc!

Lương Cừ lúc mới tới liền phát hiện, mình xuyên qua thiếu niên không chỉ có danh tự đồng dạng, tướng mạo cũng rất giống, có thể xưng thời không song song mình, dù cho lâu dài đi theo phụ thân ra thuyền đánh cá, làn da đen cẩu thả một ít, nhưng ngũ quan cực giai, bộ dáng đoan chính, nuôi một nuôi, tuyệt đối không kém.
— QUẢNG CÁO —


Hai bên kết hợp, cái gọi là "Tục truyền", hơn phân nửa là thật.

Nghĩ đến cái này, Lương Cừ rùng mình một cái, toàn thân căm ghét.

"Cân nhắc đến như thế nào?" Trịnh Hướng lại hỏi một lần.

Lần trước đến nhà, bị từ chối muốn suy nghĩ một chút, nhưng bây giờ, hắn có hoàn toàn chắc chắn, đối phương lại không tiếp nhận điều kiện của mình, sợ là mấy ngày gần đây liền muốn chết đói ở nhà bên trong!

Trịnh Hướng thậm chí ngay cả người môi giới người đều kêu đến, cũng là làm đảm bảo, miễn cho Lương Cừ bên này vừa bán đứng chính mình, quay đầu liền đổi ý đến quan phủ đi cáo quan, nói Triệu gia bức lương làm nô.

Cũng không phải Triệu gia sợ bị cáo, ai sẽ thích gây phiền toái? Chùi đít còn muốn phí mấy tờ giấy đâu.

Một bên người môi giới gã sai vặt cũng hát đệm: "Đúng vậy a đúng vậy a, tiểu lang quân, có thể đi Triệu phủ, kia là chúng ta người bình thường mấy đời đều xây không đến phúc khí a, cần phải giống như bây giờ dãi nắng dầm mưa, một năm còn không kịp ăn mấy ngụm lương?"

Bà ngươi giọt, phúc khí này người nào thích hưởng ai hưởng, cũng không sợ đi ị lau không sạch sẽ mông.

Lương Cừ thầm mắng một câu, trên mặt không chút biến sắc từ chối nhã nhặn, Triệu gia gia đại nghiệp đại, thực sự không phải hắn bây giờ có thể đắc tội: "Thực sự thật có lỗi, Trịnh quản gia, tiểu nhân bạc mệnh, hưởng không đến kia ngập trời phúc khí, để ngài đi một chuyến uổng công băn khoăn, không bằng liền đem đầu này cá đù vàng mang về, coi như ta nhận lỗi đi."

Người môi giới gã sai vặt trợn mắt hốc mồm.

Trịnh Hướng biến sắc, hoàn toàn không ngờ tới Lương Cừ sẽ cự tuyệt, hắn mãnh dựa vào đến, làm cho Lương Cừ lui lại hai bước, nhưng khoảng cách vẫn là rút ngắn không ít, lập tức để hắn phát giác được dị thường.

Cái này Lương Cừ khí sắc sao tốt như vậy? Không chút nào giống đói qua mấy ngày bộ dáng! Còn có cái này cá đù vàng ở đâu ra, hắn bắt?

Trịnh Hướng tâm tư bách chuyển, không hiểu vì cái gì một cái không nơi nương tựa thiếu niên, sẽ ở cái này mấy ngày ngắn ngủi lúc tới vận chuyển?

Lương Cừ giật nảy mình, đang lúc hắn còn muốn nói gì cứu vớt cái mạng nhỏ của mình lúc, Trịnh Hướng ngược lại trước bình tĩnh trở lại: "Vô sự, vốn là một cọc ngươi tình ta nguyện mua bán, chịu nhận lỗi cũng là không cần, có thể bắt được cá đù vàng vốn cũng không dễ, tiểu lang quân liền giữ đi, sắc trời đã tối, ta liền không ở thêm, cáo từ!"

Đang khi nói chuyện, Trịnh Hướng đã mang theo người môi giới gã sai vặt rời đi, chỉ để lại nơi cửa mang theo cá đù vàng Lương Cừ.

Mình rốt cuộc đến không có đắc tội hắn?

Lương Cừ sắc mặt âm tình bất định , ấn nói có đáp ứng hay không là tự do của mình, nhưng kẻ yếu cự tuyệt cường giả, bản thân liền là một loại sai.

Mấu chốt nhất là, cả kiện sự tình lộ ra rất nhiều không hài hòa chỗ, điểm đáng ngờ từng tầng.

Triệu gia là sát vách Bình Dương trấn trên nhà giàu, vì sao lại nhanh như vậy liền biết Nghĩa Hưng thị có một cái nhanh lăn lộn ngoài đời không nổi cô nhi?

Lại đầu Trương, Triệu gia có phải hay không. . .

"Nhìn đến phải nhanh một chút trở thành võ sư mới được, trở thành võ sư, Triệu gia liền không làm gì được ta."

Mang tâm sự, Lương Cừ ngủ thật say.

Sáng sớm hôm sau, ở quá khứ ngư dân ánh mắt kinh ngạc bên trong, Lương Cừ mang theo cá đù vàng bán cho Nghĩa Hưng thị bên trong xa hoa nhất tửu lâu, đạt được tám mươi văn đồng tiền.

Hiện tại còn xa không đến giao cá thuế cùng cái khác thuế phụ thu thời điểm, mình cùng tổ tông cũng không thuê qua cá cột đồ vật, không cần bị bóc lột trả nợ, lại thêm Nghĩa Hưng thị cách thành lớn gần, trị an tốt, không có ngư bá, tiền tới tay cơ bản đều có thể đến trên tay mình.

Nếu là một chút thâm sơn cùng cốc, vậy liền thảm rồi, ngư bá cá cột cùng lên trận, gọi là cho ngươi lột được sạch sẽ, thời khắc ở vào dân biến biên giới, chỉ kém một cái hô to khẩu hiệu người.

Cầm tới tiền, Lương Cừ tìm nhà tiện nghi chân cửa hàng, muốn lên hai cân thịt, một bát cơm, một bàn lúc sơ, ăn như gió cuốn.

Chỉ bất quá Nghĩa Hưng thị quả thực tiểu, một chút thời gian, hắn bắt đầu cá đù vàng, bán đi tám mươi văn tin tức liền bay đầy trời, khắp nơi có người tới hỏi thăm bắt cá địa điểm, nghĩ đến chính mình cũng đi thử thời vận, phiền phức vô cùng.

"Tiểu tử ngươi, cái nào bắt được cá đù vàng, nhanh để lọt điểm gió." So sánh Lương Cừ lớn hơn hai ba tuổi thanh niên nắm ở Lương Cừ bả vai, nói chuyện đồng thời tay lại không thành thật, muốn nắm trong mâm thịt mỡ, lại bị một đũa rút trở về.

"Tê, tiểu tử ngươi, ra tay cũng quá hung ác." Thanh niên nhe răng vung tay.

Lương Cừ không hề bị lay động, trên trấn người đồng lứa cứ như vậy nhiều, cơ bản đều biết, Lý Lập Ba chính là như vậy một người, nhưng muốn nói nhiều quen cũng không có, chí ít mượn lương thời điểm, nhà hắn không mượn.

Muốn nói oán hận cũng không trở thành, xã hội nông nghiệp sức sản xuất cứ như vậy điểm, tất cả mọi người là bán tử lực khí ăn cơm, nhà ai đều không tốt qua, không mượn rất bình thường, ngược lại là mấy cái kia thân thích nhà, không mượn thì thôi, còn nói năng lỗ mãng, xác thực không cam lòng.

"Đều nói, ngay tại trên tha phụ hướng bên phải đi ba dặm bụi cỏ lau bên kia."

"Ta không tin, ngươi tiểu tử khẳng định không nói lời nói thật, đổi ta cũng vậy, thật có địa phương có thể câu được cá đù vàng cũng sẽ không nói cho người khác, giữ lại tiếng trầm giàu to."
— QUẢNG CÁO —
MeTruyenChu.Com sẽ chuyển qua sử dụng tên miền mới MeTruyenCv.Com, vui lòng ghi nhớ tên miền mới www.paulrwilsonjr.com

Lý Lập Ba gặp không thịt ăn, chỉ có thể chính mình đổ ấm trà nước, tự uống uống một mình, hắn vốn là cái chơi bời lêu lổng người, nghe Lương Cừ bắt được đầu cá đù vàng, liền tới làm tiền.

Bất quá cũng chính là Lý Lập Ba tính cách, để hắn đối một chút tin tức ngầm cực kỳ linh thông, Lương Cừ nghĩ đến gần đây sự tình, linh cơ khẽ động: "Hỏi ngươi chuyện gì, trả lời tốt liền có thịt ăn."

Lý Lập Ba hai mắt tỏa sáng: "Còn có cái này chuyện tốt, hỏi mau hỏi mau."

"Ngươi đối Bình Dương trấn võ quán hiểu bao nhiêu."

Lý Lập Ba nhìn từ trên xuống dưới Lương Cừ, lặng lẽ cười: "Cũng là, ai không có võ sư mộng, bất quá ngươi hỏi ta coi như hỏi đúng người."

"Nói tỉ mỉ."

"Bình Dương trấn có ba cái võ quán, trong đó lợi hại nhất thuộc về Dương lão gia, chỉ vì cái khác hai nhà quán chủ đều là dã lộ xuất thân, mà Dương lão gia thế nhưng là trong quân ngũ lui ra tới! Mà ta Lý Lập Ba, lập tức liền muốn đi bái sư Dương lão gia!"

Lý Lập Ba nói là trả lời, không bằng nói là đang nổ.

"Ngươi?" Lương Cừ cố ý chất vấn.

Lý Lập Ba quả thật một chút liền tức giận, lập tức cái gì đều nôn lỗ ra, để Lương Cừ bừng tỉnh đại ngộ, với cái thế giới này siêu phàm hệ thống có chút hiểu rõ.

Rất đơn giản, rèn luyện căn cơ, sau đó tắm thuốc, lại rèn luyện, lại tắm thuốc, cuối cùng xông quan.

Da, thịt, xương, máu, bốn tiểu Quan, đều qua liền được xưng tụng là một tên võ sư, ở đây trước đó đều chỉ có thể là võ giả, nghe nói về sau còn có cảnh giới, lại không phải người bình thường có thể biết.

Võ quán chiêu sinh cũng không khó, không cần nhìn cái gì căn cốt, chỉ nhìn ngươi có tiền hay không!

Kia Dương lão gia võ quán là bảy lượng bạc không bao ăn ngủ, mười lượng bao trùm túc, hai mươi lượng bao trùm túc cùng tắm thuốc, cơm nước khác tính, so còn lại hai nhà sơ lược quý, cũng là phù hợp lợi hại hơn định vị.

Chỉ bảy lượng bạc, cũng là không khó, Lương Cừ như có điều suy nghĩ: "Vậy ngươi chẳng phải là. . ."

"Xuỵt, ngươi cũng đừng ra bên ngoài nói, lại hai tháng, nhà ta liền đem ta đưa đi võ quán." Lý Lập Ba dương dương đắc ý, "Chờ đi, khẳng định so kia cái gì lại đầu Trương Cường, còn luyện qua kỹ năng đâu, không giống bị người đánh."


=============Thịnh Thế Diên Ninh

Thương Sinh Giang Đạo

Ta Một Con Rắn, Dạy Dỗ Một Đám Ma Đầu Rất Hợp Lý Đi

Ở Trong Game Nhặt Lão Bà Đúng Là Nữ Ma Đầu

liên quan Spice Up Your Love Life