• Danh sách chương
 • Cài đặt
  Màu nền
  Font chữ
  Cỡ chữ
  {{settingThemes.fontSize}}px
  Chiều rộng khung
  {{settingThemes.lineWidth}}px
  Giãn dòng
  {{settingThemes.lineHeight}}%
Chương 770: Mời mọi người lấy bếp thịt vì là đề mục, viết một phần nha không, làm một món ăn! [ cầu đặt mua ]
— QUẢNG CÁO —
"Oa, cái này bếp thịt ăn thật ngon!"

Ninh Tiểu Lợi đi rồi, Thẩm Giai Duyệt cắp lên một mảnh bếp thịt ở sốt cà chua lên chấm chấm, sau đó đưa vào trong miệng, thơm mềm da cùng thơm đậm miếng thịt ở sốt cà chua gia trì dưới, trở nên càng càng mỹ vị.

Đặc biệt là chua chua ngọt ngọt mùi vị, vừa vặn trung hoà thịt ba chỉ có chút béo ngấy vị.

Nàng đem tốt BGM bảo tồn một hồi, lập tức khép lại máy tính, bắt đầu hết sức chuyên chú ăn bếp thịt , vừa ăn còn một bên hỏi Lâm Húc:

"Húc bảo, này bếp thịt như thế đều sao ăn a?"

Ngươi một cái sinh trưởng ở địa phương Kinh Thành đại nữu hỏi ta bếp thịt sao ăn, hai ta đến cùng ai mới là lão Yến Kinh?

Lâm Húc nói rằng:

"Như thế đều là làm nồi lẩu, nồi đất, món xào, hầm món ăn loại hình, còn có thể dùng vàng mầm rau lót hấp, ngươi chưa từng ăn bếp thịt nồi đất à?"

"Ăn qua, nhưng ta cảm thấy không dưa chua ruột trắng ăn ngon."

Thẩm Giai Duyệt nói xong, tò mò hỏi:

"Ngày hôm nay chúng ta sao ăn?"

"Làm thành nấu cải trắng đi, cái này đơn giản, có người nói chỉ thả cải trắng cùng bếp thịt, liền có thể hầm ra màu trắng sữa canh, cũng không biết đến cùng là thật hay giả."

Vịt nướng không có hỏa thời điểm, bếp thịt mới là Kinh Thành mỹ thực đầu bảng, nhưng từ Vãn Thanh bắt đầu, người nước ngoài càng thêm ưu ái vịt nướng sau, bếp thịt liền từ từ hướng đi sa sút.

Từ món chính biến thành vịt nướng vật kèm theo, thậm chí có lúc liền vật kèm theo cũng không bằng.

Mà vịt nướng địa vị một đường đi cao, không chỉ đăng lâm nơi thanh nhã, hoàn thành quốc món ăn.

Lâm Húc lại ăn hai mảnh bếp thịt, nắm điện thoại di động cho Trần Mỹ Quyên phát điều tin tức:

"Ngày mai các ngươi lúc nào xuất phát? Làm sao đến Kinh Thành?"

"Ngồi tàu cao tốc đi, mười điểm năm mươi đến trạm, vé xe đều mua xong, hiện tại ngươi nãi nãi các nàng chính đang chuẩn bị mang lễ vật đâu."

"Được, đến thời điểm ta khiến người đi trạm tàu cao tốc tiếp các ngươi."

Phát xong tin tức, hắn thu hồi di động, chuẩn bị về phía sau bếp nhìn bếp thịt cách làm, thật vất vả ăn một lần, nhiều lắm cân nhắc vài loại cách ăn.

Thẩm Giai Duyệt muốn điểm tê cay vị làm đĩa đồ chấm, cắp lên một mảnh bếp thịt chấm chấm đưa vào trong miệng.

Tê cay thơm đậm mùi vị, nhường món ăn này có càng nhiều mùi vị cùng vị.

Nàng lấy điện thoại di động quay về bếp thịt vỗ một cái phân phát Trần Yến:

"Yến bảo, trong cửa hàng có mỹ thực rồi, muốn ăn mau tới!"

Trần Yến rất nhanh trả lời một câu:

"Võng hồng da giòn thịt ba chỉ?"

"No! No! No! Ngươi cái giả Yến Kinh người, đây là bếp thịt, vịt nướng sinh đôi huynh đệ."

Hừ hừ, tuy rằng ta cũng là mới vừa biết, nhưng này không trở ngại ta vừa học vừa xài a.

Trần Yến phản ứng lại:

"Ngươi như thế nói chuyện ta mới nghĩ đến, thật giống có bếp thịt nồi đất cùng bếp thịt nồi lẩu, ta gia gia qua làm nấu cải trắng cũng yêu thích thả bếp thịt trong cửa hàng sao nhớ tới làm bếp thịt?"

"Ninh sư phụ chính mình cân nhắc, ngươi có ăn hay không? Không ăn ta liền ăn xong."

"Ăn ăn ăn, ta lại thăm hai văn kiện liền tan tầm."

Có bầu, liền không thể một lòng nhào vào sự nghiệp lên, thời gian dài công tác đối với thai nhi phát triển không tốt, đến thích hợp vận động, không quản thân thể vẫn là tâm lý, đều muốn duy trì một loại lỏng lẻo cảm giác.

Lỏng lẻo cảm giác là mấy năm gần đây lưu hành từ ngữ, chỉ chính là cả người thả lỏng, không sốt sắng, không lo lắng.

Thông báo xong Trần Yến, Thẩm Giai Duyệt lại cho Thư Vân phát tin tức, làm cho nàng cùng Tống Điềm Điềm lên lầu đến nếm thử mỹ vị bếp thịt.

Nếu không buổi trưa ăn no rồi, nàng thậm chí đều muốn một phần vịt bánh cùng tương ngọt hành lá loại hình gia vị, cảm thụ một chút bếp thịt vịt nướng cách ăn.

Bếp sau, Ngụy Càn bọn họ cũng đang thưởng thức bếp thịt.

Vì để cho mọi người đều có thể nếm trải, mấy cái sư phụ còn cố ý cắt một đĩa lớn, phối hợp các loại đồ chấm mang đi ra bên ngoài, nhường các phục vụ viên cũng thưởng thức một hồi.

"Nếu Ninh sư phụ nướng nhiều như vậy bếp thịt, cái kia chúng ta liền trực tiếp làm nấu cải trắng hoặc là bếp thịt nồi đất đi, vừa vặn chúng ta người mình trước tiên nếm thử."

Chu Dũng tuy rằng không phải người phương bắc, nhưng đối với loại này mỹ vị vẫn là cảm thấy rất hứng thú.

Ngụy Càn nhìn hỏi hắn:

"Sao phát hiện ngươi ở cây bạch quả viên ngốc hai tuần lễ, cả người tính tích cực tăng cao?"
— QUẢNG CÁO —


Chu Dũng vội ho một tiếng, ngượng ngùng nói:

"Ở cây bạch quả viên mấy ngày đó, Lục Lộ mang cha mẹ của nàng đi chơi, sau đó tiện thể đối với ta tiến hành khảo sát nhạc phụ mẫu nhất trí cho rằng ta khối này đầu rất có thể chịu đòn, sẽ đồng ý chúng ta giao du."

Rất có thể chịu đòn?

Ngụy Càn cười hỏi:

"Đây là coi ngươi là thành bao cát?"

"Lục Lộ cái kia tính khí qua không phải rất bạo mà, lão yêu thích theo người động thủ, cha mẹ của nàng liền lo lắng sau đó có thể hay không đem tương lai con rể đánh đến sinh hoạt không thể tự gánh vác lần này nhìn thấy ta phát hiện rất khỏe mạnh, cũng yên lòng."

Hắn còn chưa nói hết, Ngụy Càn liền đánh giá một câu:

"Qua nhà chúng ta mua heo giết lợn thời điểm, cũng sẽ sớm đi liếc mắt nhìn, cảm thấy ra thịt tỉ lệ cao liền mua cảm giác nhà ngươi lục nâng hạt cha mẹ theo nhà ta thu heo một cái tâm thái a."

"Lăn lăn lăn, nhà ngươi Điềm Điềm mới là Lỗ Đề Hạt đây, nhà ta Lục Lộ nhưng là Lâm Đại Ngọc "

"Ân, đại ngọc, có thể nhổ liễu đại ngọc."

Hai người lẫn nhau chế nhạo, vẫn đang suy nghĩ bếp thịt Tần Vĩ đột nhiên nói rằng:

"Này thịt thích thích hợp phối viên."

Mã Chí Cường nói rằng:

"Cũng thật là, bếp thịt cải trắng phối viên, lại xuống điểm miến, này không thích hợp thỏa chính là nồi lớn món ăn mà, ta cảm thấy có thể làm điểm thử xem, ngược lại ăn cái gì không phải ăn a."

Nhân viên món ăn cũng không cái gì chú ý, muốn ăn liền làm chứ.

Rất nhanh mọi người liền động thủ, chặt điểm nhân bánh thịt, trộn một chút đậu xanh tinh bột, như vậy viên càng nén được nấu một ít.

Phối hợp hành gừng bột hồ tiêu các loại phối liệu, rất nhanh viên liền bị nổ đi ra.

Mọi người đang bận việc, Lâm Húc nói rằng:

"Kỳ thực đem bếp thịt xem là vịt nướng, còn có thể dùng tỏa vịt nướng phương thức làm thành tỏa món ăn, hoặc là cắt thành tia theo cây ớt xào, cách ăn rất nhiều, không muốn quá hạn chế."

Đầu bếp sợ nhất chính là hạn chế tư duy, như vậy cả đời tối đa chỉ có thể làm cái xào rau sư phụ, đầu bếp trưởng nói làm cái gì món ăn thì làm cái đó món ăn, không có bất luận ý nghĩ gì cùng sáng tạo.

Mà một cái tốt đầu bếp, sẽ căn cứ chính mình đối với nấu nướng lý giải đi sáng tác mới món ăn, chỉ có như vậy, mới có thể tại chức nghiệp trên đường tiến thêm một bước.

Căn cứ Lâm Húc, mọi người phát tán một hồi tư duy, rất nhanh liền bắt đầu chuẩn bị muốn làm bếp món thịt phẩm.

Tỷ như cải trắng bếp thịt cuộn, đem cải trắng lá nóng một hồi, đem mỏng đến trong suốt bếp thịt cuốn lên đến lên nồi chưng chế, chưng thời điểm phía dưới lót điểm fan, chưng dùng tốt nước dùng gia vị sau xối ở phía trên, phi thường tinh xảo một món ăn.

Ngoài ra còn có tây cần xào bếp thịt, rộng rãi dạ dày bíu bếp thịt, chặt ớt hầm bếp thịt, bếp thịt khâu oản các loại món ăn.

Mọi người liền thăm dò mang chơi đùa , dựa theo từng người yêu thích cân nhắc một chút cảm thấy hứng thú mỹ thực, ngược lại vào lúc này thong thả, trong cửa hàng cũng cổ vũ sáng tác, vì lẽ đó mỗi cái sư phụ đều thả ra.

Vịt nướng bộ bên kia, mấy cái mới tới vịt nướng sư phụ nói rằng:

"Qua lão xem nói trên internet Lâm Ký bếp sau quản lý nhiều rộng rãi, đầu bếp độ tự do phi thường cao, còn tưởng rằng là giả đây, không nghĩ tới thực sự là như vậy."

Cố gắng bếp thịt, cũng không cầm bán lấy tiền, cũng không nghĩ biện pháp nịnh bợ khách quen cũ, trái lại nhường mọi người phát tán tư duy làm thành từng đạo từng đạo món ăn, còn muốn xem là nhân viên món ăn.

Như thế quán cơm nào có loại đãi ngộ này a.

Ninh Tiểu Lợi nói rằng:

"Đây chính là tìm trong đó hành làm lão bản chỗ tốt, hắn hiểu được mọi người tâm tư cùng ý nghĩ, vì lẽ đó bếp sau bầu không khí mới tốt như vậy, mọi người cũng sẽ như vậy hài hòa, nếu như đổi loại kia chỉ có thể áp súc thành phẩm lão bản, đừng nói bếp thịt, liền làm hỏng những kia con vịt, cũng tuyệt đối sẽ nghĩ biện pháp bán cho khách hàng."

Càng là người trong nghề, liền vượt biết Lâm Húc loại này lão bản có bao nhiêu hiếm thấy.

Vì lẽ đó mọi người cũng là xuất phát từ nội tâm ủng hộ, cũng hi vọng Lâm Ký có thể lâu dài náo nhiệt xuống.

Đến cơm tối thời gian, các loại bếp loại thịt món ăn lần lượt bưng đến trên bàn ăn, ngày hôm nay Ninh Tiểu Lợi nướng mười mấy cân bếp thịt tất cả đều bị làm thành món ăn.

"Đều nếm thử, nên nâng ý kiến nâng ý kiến, có thích hợp lên mới mọi người có thể thảo luận a."

Lâm Húc bưng một chén cơm, từ trong nồi cát kẹp một khối bếp thịt nếm nếm, mùi vị rất tốt, da vị trí gân gân, mềm mại, nhai lên rất thoải mái.

Đạo này bếp thịt trong nồi cát chỉ thả muối ăn cùng bột hồ tiêu, khác gia vị một mực không thả.

Nhưng bởi vì cải trắng phẩm chất tốt, vì lẽ đó làm được bếp thịt tươi thơm mỹ vị, canh sắc nùng trắng, ăn lên phi thường thoải mái.

Nếu như mùa đông đến lên một nồi, ấm áp các loại ăn đi, tuyệt đối rất uất thiếp.

Thư Vân nói rằng:

"Ta cảm thấy có thể thêm tiến vào bao bàn thực đơn bên trong, loại này bếp thịt là thế hệ trước người yêu nhất, thêm vào bất định thì có cái nào vị lão nhân yêu thích đây, hơn nữa có người dự định sớm làm là được, chuẩn bị cẩn thận."

Lâm Húc cảm thấy đề nghị này ngược lại không tệ.

Đang trò chuyện, Xa Tử hỏi:

"Buổi trưa hôm nay cũng có vài con có tỳ vết vịt nướng chưa cho khách hàng lên, nên xử lý như thế nào a?"

Trước lật xe tiệm vịt quay bên trong cũng làm thành viên công món ăn ăn, nhưng không thể vẫn ăn vịt nướng a, vì lẽ đó đến nghĩ cái khá là ổn thỏa biện pháp xử lý.

Lâm Húc suy nghĩ một chút nói rằng:

"Mỗi ngày làm thành bản limited tỏa vịt nướng đi, có thể sớm ở trong đám công bố, ai dự định đến đã sớm cho ai, giá cả Vân tỷ ngươi xem đó mà làm thôi."

Lâm Húc đã rất lâu không hỏi đến cơm nước định giá sự tình, bởi vì này không phải hắn cường hạng, chuyên nghiệp sự tình vẫn là giao cho người chuyên nghiệp khá là tốt.

Thư Vân nếm khẩu bếp thịt cải trắng cuộn:

"Được, ta vậy thì ở trong đám công bố một hồi giá cả, xem có hay không khách hàng muốn ăn."

Tỏa vịt nướng giá cả không thể đặt quá thấp, giá cả thấp sẽ kéo thấp cửa hàng bức cách, còn gián tiếp ảnh hưởng vịt nướng danh tiếng, dù sao ngươi vịt nướng bán mấy trăm, tỏa vịt nướng bán mấy chục, đổi ai cũng sẽ cảm thấy tỏa vịt nướng càng có lời.

Nhưng cũng không thể quá đắt, dù sao tỏa vịt nướng là một đạo thân cận món ăn, quá đắt khách hàng không dễ dàng tiếp thu.

Xác định rõ giá cả sau, nàng phát ở cố khách quần bên trong.

Mới vừa phát ra, trong đám người liền sôi trào:

"Cái gì? Tỏa vịt nướng? Ta muốn ta muốn, Vân tỷ tỷ cho ta đến một phần, ngày hôm nay ta muốn dạt ra ăn!"

"Ta cũng đặt một phần, cần sớm trả tiền à? Nếu cần ta hiện tại WeChat chuyển cho ngươi, lần trước xem video liền thèm tỏa vịt nướng, không nghĩ tới trong cửa hàng lại sẽ lên."

"Mạo muội hỏi một câu, tỏa vịt nướng tại sao muốn số lượng hạn chế a? Không thể mở rộng cung cấp à?"

"Đúng, số lượng hạn chế mỗi ngày đều muốn cướp, tốt nắm bắt gấp."

Thư Vân trả lời:

"Đây là vịt nướng bộ vẻ ngoài có tỳ vết con vịt, chúng ta sẽ làm thành tỏa vịt nướng tặng lại khách hàng, mọi người chú ý có thể không cần dự định, trước chúng ta đều chính mình ăn."

Nhìn thấy cái tin tức này, mọi người phát hiện Lâm Ký cũng thật là không chơi hư.

Một ít quán cơm vịt nướng có tỳ vết, như thế đều là che giấu một hồi bán cho khách hàng, nhưng Lâm Húc có tỳ vết liền trực tiếp kéo xuống đến cho khách hàng thay mới, không lừa gạt.

Mà làm thành tỏa vịt nướng bán cho khách hàng, vừa đến là hưởng ứng quốc gia cần kiệm tiết kiệm cờ hiệu, thứ hai cũng có thể hạ thấp cửa hàng thành phẩm.

Không tới một phút, tám phần tỏa vịt nướng liền dự định đi ra ngoài.

Mỗi phần vịt nướng nửa con vịt, cộng thêm tay đánh cá hoàn, tay đánh thịt viên cùng các loại món ăn kèm, lượng rất lớn, tuyệt đối có thể làm cho khách hàng ăn uống no đủ.

"Ta phát hiện bếp thịt da ăn thật ngon, mềm mại mềm dẻo còn rất có sức nhai."

Thẩm Giai Duyệt nhường Lâm Húc vang lên ( ngự thiện 録 ) lên ghi chép một cái cố sự nhỏ, năm đó Mãn Thanh quý tộc đem bếp thịt loại này Đông Bắc phong vị mỹ thực mang tới Kinh Thành, trong cung mỗi khi gặp nặng ngày lễ lớn sẽ ăn bếp thịt.

Ở đặc biệt nướng chế bếp thịt bên trong, có một đạo rất kinh điển cách ăn, chính là đem bếp thịt nướng kỹ sau làm lạnh, lại đem da mảnh hạ xuống, một lần nữa bỏ vào trong nồi nổ chế.

Nổ tốt da sẽ cuộn lên, ăn thời điểm kẽo kẹt xốp giòn, vì lẽ đó loại này da liền bị mệnh danh là nổ vang chuông.

Hiện tại chiết trong thức ăn tuy rằng cũng có nổ vang chuông món ăn, nhưng cũng là dùng tàu hủ ky thay thế, mà không phải qua trong cung loại này dùng bếp da làm.

Sau đó có một lần, hoàng đế trong lúc vô tình nhìn xuống nội khố giấy tờ, phát hiện một đạo nổ vang chuông thành phẩm lại là 120 lạng bạc, liền hạ lệnh thủ tiêu món ăn này.

Lâm Húc là nhàn rỗi không chuyện gì xem là việc vui giảng một hồi, nhưng Thẩm Giai Duyệt lại nghe rất chăm chú:

"Da nổ một hồi như thế ăn ngon à Húc bảo? Ngươi nói ta tốt nghĩ nếm thử."

"Quay đầu lại thong thả ta cho ngươi làm một phần làm nổ vang chuông đi, đem cung đình cách làm cùng chiết món ăn cách làm đều làm một hồi, thỏa mãn yêu cầu của ngươi."

Mới vừa nói xong, Lâm Húc trong đầu liền vang lên hệ thống tiếng nhắc nhở:

"Kí chủ đáp ứng cho người yêu làm nổ vang chuông, phát động khen thưởng nhiệm vụ [ chế tác vang chuông ]: Thỉnh kí chủ ở trong vòng một tuần lễ, làm ra hai loại không giống nổ vang chuông cũng thu được người yêu tán thành, sau khi hoàn thành khen thưởng cấp hoàn mỹ chiết món ăn phân loại rút thưởng một lần."

Ta đi, đã lâu chưa từng thấy khen thưởng nhiệm vụ lại một lần nữa thượng tuyến (online), thực sự là bất ngờ a.

Có điều cái này chiết món ăn phân loại rút thưởng là xảy ra chuyện gì?

Ôm ham học hỏi thái độ, Lâm Húc dùng di động tra xét tra chiết món ăn tư liệu, phát hiện chiết món ăn là do Hàng Bang món ăn, Ninh Ba món ăn, Thiệu Hưng món ăn, Ôn châu món ăn chia đều loại tạo thành.

Hệ thống nói rút thưởng, xác suất lớn chính là từ này vài loại phân loại bên trong đến lấy ra.

Loại nhiệm vụ này thật không tệ, đơn giản làm hai loại ăn vặt, nhưng có thể thu được một bộ đầy đủ địa phương tự điển món ăn món ăn, bất luận từ cái gì góc độ đến giảng, nhiệm vụ này đều huyết kiếm lời.

Dưới lầu quầy phục vụ lên, Đôn Đôn ngẩng đầu nhìn trần nhà, đuôi nhẹ nhàng đong đưa, ánh mắt bên trong tràn đầy tiểu hài tử đến giúp đại nhân loại kia hạnh phúc cùng vui sướng.
— QUẢNG CÁO —
MeTruyenChu.Com sẽ chuyển qua sử dụng tên miền mới MeTruyenCv.Com, vui lòng ghi nhớ tên miền mới www.paulrwilsonjr.com


Rất hiển nhiên, cái này khen thưởng nhiệm vụ là tiểu gia hỏa làm ra.

Sau buổi cơm tối, Lâm Húc bưng một cái đĩa dùng lươn huyết chưng lươn thịt đi tới dưới lầu, đem khay đặt tại Đôn Đôn trước mặt, cùng sử dụng tay ở nó trên đầu xoa xoa:

"Khen thưởng nhiệm vụ là ngươi tranh thủ à? Cám ơn ngươi bảo bối."

Đôn Đôn cũng không đáp lại, cúi đầu chỉ lo rầm rì ăn lươn thịt, nhưng ánh mắt bên trong vui sướng nhưng căn bản không giấu được, dù cho ngồi xổm ăn cơm, chóp đuôi cũng sung sướng đung đưa.

Tuy rằng có khen thưởng nhiệm vụ, nhưng Lâm Húc nhưng không để ý tới làm cái này, bởi vì hiện tại nguy cấp chính là phật nhảy tường, đây là người cả nhà liên hoan món ăn, ngày mai đến chuẩn bị tốt.

Muộn đi làm trước, Lâm Húc lại nhìn một chút hết thảy dự xử lý qua nguyên liệu nấu ăn, xác nhận không vấn đề sau, lúc này mới lái xe trở lại.

"Húc bảo, buổi sáng ở nhà ăn cơm vẫn là đến trong cửa hàng?"

"Đến trong cửa hàng, bởi vì sáng sớm liền phải đem phật nhảy tường làm đến, ít nhất phải hầm bốn, năm tiếng, chỉnh nói món ăn mới triệt để hoàn thành, mới có thể đạt đến mở đàn mùi thịt tung bay mười dặm hiệu quả."

Thẩm Giai Duyệt vừa nghe, mau mau dùng di động định cái đồng hồ báo thức, chỉ lo bỏ qua thời gian làm lỡ đại sự.

Một bên khác, Trần Yến cũng đã thông báo công ty tài xế, ngày mai mở ra xe thương vụ rất sớm đi trạm tàu cao tốc tiếp Ân Châu quê nhà khách nhân, bọn họ đều là tới tham gia hôn lễ, cũng không thể thất lễ.

Sáng ngày thứ hai sáu điểm.

Lâm Húc lái xe, mang theo còn buồn ngủ Thẩm Giai Duyệt cùng với ngáp không ngừng Đôn Đôn đi tới trong cửa hàng.

Cứ việc Thẩm Giai Duyệt đặt trước vài cái đồng hồ báo thức, nhưng cuối cùng bị đánh thức nhưng là Lâm Húc, bản thân nàng ở đồng hồ báo thức vang lên thời điểm, dùng chăn đem đầu một mò, tiếp tục ngủ say như chết.

Qua đều nói ăn được ngủ được người có phúc, từ nha đầu này biểu hiện có thể nhìn ra, đúng là có chút phúc khí ở trên người.

Đến trong cửa hàng, Đôn Đôn mang theo rời giường khí tiến vào trong phòng nhỏ, ôm thảm nhỏ ngủ tiếp lớn giác.

Lâm Húc đổi đầu bếp phục, nghiêm túc đem rửa sạch tay, sau đó trở về nhà bếp nhỏ, bắt đầu làm phật nhảy tường.

Hắn đem ra một cái cọ rửa sạch sẽ cái bình, bên trong trải lên phòng ngừa dính đáy nan trúc lưới, sau đó trước tiên đem bì đông như thế vững chắc từ trong kho lạnh mang lại đây.

Cắt thành khối nhỏ, lấy một ít lót ở cái bình phía dưới cùng.

Trước tiên xếp một tầng mấy cái nổ qua giò lót đáy, lại thả bè xương, dê giò, vây cá, hải sâm, bào ngư, bong bóng cá, da cá, dao trụ, gân hươu, lòng heo, bồ câu trứng, chân giò hun khói, vịt truân, đại địa cá khô, nấm hương, măng mùa xuân các loại xử lý qua nguyên liệu nấu ăn.

Vững chắc bên trong đã có chân giò hun khói, mặn vị tươi đầy đủ, vì lẽ đó lần này lượng liền thiếu một ít, chỉ phóng hỏa chân tinh hoa nhất phía trên bộ phận.

Thả những này nguyên liệu nấu ăn thời điểm, bì đông như thế vững chắc cũng muốn theo dưới đi vào.

Hết thảy nguyên liệu nấu ăn để tốt, đi vào trong dưới vào một ít đường phèn, một chút nâng tươi dùng hạt lớn muối biển, một muỗng lớn rượu vàng, lại thả một ít câu kỷ, cây long nhãn, cùng với nổ qua gừng các loại hữu ích thân thể vật liệu phụ.

Cuối cùng dùng còn lại bì đông đem cái bình nhồi vào, mở lửa nhỏ trước tiên đem cái bình đốt sôi, nhường rượu vàng mùi rượu tản mát ra, lại dùng ngâm mềm làm lá sen đem đàn khẩu che lại, đổi thành hơi hỏa chậm rãi tăng thêm nhiệt độ.

"Uây, nhìn thật là phức tạp a."

Thẩm Giai Duyệt vốn định ở một bên trước tiên lén lút học tập một hồi, như vậy lần sau quay video thời điểm bao nhiêu quen thuộc một ít.

Nhưng sau khi xem xong, nàng không những không có quen thuộc, trái lại càng bối rối.

Nhiều như vậy nguyên liệu nấu ăn, trên căn bản mỗi dạng đều là một tầng, hơn nữa trình tự cũng không thể ra sai, nếu không sẽ ảnh hưởng làm được vẻ ngoài.

Dưới tình huống này, nàng một cái nhà bếp tiểu Bạch đừng nói học, rất nhiều dự xử lý nguyên liệu nấu ăn thậm chí cũng không nhận ra.

Lâm Húc nói rằng:

"Sẽ người không khó, khó người sẽ không, những thứ này đều là có bí quyết."

"Cái gì bí quyết?"

"Không sợ ép thả xuống mì, sợ ép thả mặt trên, sẽ bành trướng thả trung gian, keo chất thiếu thả bên cạnh chỉ muốn động thủ xếp mấy lần liền có thể tìm hiểu được."

Những này nguyên liệu nấu ăn lít nha lít nhít, chủng loại rất nhiều, nhưng vẫn có quy luật có thể nói.

Lâm Húc đơn giản giảng giải một phen, nhìn một chút trên tường thời gian, vào lúc này bắt đầu hầm, đến mười hai giờ trưa vừa vặn có thể mở đàn thưởng thức.

Hết bận những này, hắn mới ý thức tới còn không ăn điểm tâm:

"Sáng sớm hôm nay ăn cái gì a? Bận việc như thế một trận thật là có điểm đói bụng."

Thẩm Giai Duyệt cười hì hì nói:

"Vậy ngươi có có lộc ăn, Tần sư phụ sáng nay làm siêu cấp đỉnh đói bụng Mông Cổ bữa sáng —— thịt dê xíu mại!"

————————

(tấu chương xong)


=============Ta Bán Hủ Tiếu Tại Dị Giới

Đông Ly Trần Kiếp Diệt

Cái Này Giang Hồ Bởi Vì Ta Mà Trở Nên Kỳ Quái

Thịnh Thế Diên Ninh

liên quan Spice Up Your Love Life